Tui nói gì khi tui nói về tui?

Ngày đầu tiên tui biết đến internet cũng là ngày tui vào đại học, một ngày nào đó cuối năm 1997, khi một cậu bạn nói với tui rằng hôm nay Việt Nam bắt đầu kết nối internet. Với tui lúc đó thì sự kiện này chỉ là một câu chuyện, và tui không thể ngờ rằng hơn mười năm sau cái ngày hôm ấy, internet lại trở thành một phần quan trọng với tui. Tui có một công việc liên quan tới internet, tui có những người bạn tuyệt vời thông qua internet, tui có một cuộc sống đầy màu sắc hơn hơn thông qua các sách vở, phim ảnh, âm nhạc… tải xuống từ internet. Và quan trọng hơn hết, tui hiểu rõ được sự quý báu của những phút giây không có internet trong mỗi ngày của tui.

Hiện tại tui đang sống với gia đình ở TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công việc hàng ngày hầu hết liên quan đến phát triển sản phẩm Web và thiết kế tương tác. Ngoài giờ hành chánh, tui thường đi chơi với con trai, tận hưởng cuộc sống cùng vợ, cafe tán dóc với bạn bè. Khi ở một mình, tui thường đọc sách, nghe nhạc và xem bóng đá.

Nếu các bạn có một dự án Web cần phát triển (tui có thể tham gia ở một trong hai vị trí là Product Manager hoặc Interactive Developer), hoặc nếu bạn chỉ đơn thuần là muốn kết bạn, hãy email cho tui vào me at ducban dot com hoặc gọi điện vào +84 983 472 120 gặp Ban nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm! :)

CV rút gọn

họ tên:
Nguyễn Đức Ban
công việc:
Web Product Manager, Interactive Developer
hiện tại:
Freelance Interactive Developer
kỹ năng:
HTML(5), CSS(3), jQuery, Linux, PHP, MySQL
lãnh vực:
Phát triển sản phẩm Web, Thiết kế Web, Phát triển tương tác Web
kinh nghiệm:
ASINVN Ltd Co., EPI Vietnam JSC, VON JSC, ASALEO JSC, VCCorp, TX Inc, Lillia Corp.

Liên hệ

email:
me at ducban dot com
mobile:
(0084) 983 472 120
address:
A2-04-04 HAGL Gold House apartment, Phuoc Kieng, Nha Be, HCMC

Về site này

www:
http://www.ducban.com
colophon:
Phát triển trên máy Mac, bằng Coda. Dựa trên WordpressjQuery.

Social